Lịch sử hình thành

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Chính Phương thành lập từ năm 2011, dù mới thành lập nhưng Chính Phương sớm khẳng định vị thế của mình với hơn 300 khách hàng thường xuyên trên cả nước. Với phương châm và là thông điệp của người sáng lập: Niềm tin và giao phó. Chúng tôi với những con người ưu tú trong lĩnh vực thuế, kế toán sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự an tâm trong công việc kế toán. Với mức phí phù hợp nhất.

Tại sao doanh nghiệp phải sử dụng Dịch vụ kế toán – thuế

Thế giới đang trở nên phẳng hơn, khi mà những hiệp định song phương, đa phương đã, đang và dần có hiệu lực. Thì những văn hóa cũng như chính sách của các quốc gia sẽ xích lại. Pháp luật nói chung và pháp luật về thuế, kế toán cũng không ngoại lệ.  

Luật thuế thay đổi từng ngày

Sự thay đổi và cập nhật liên tục về quy định luật thuế đòi hỏi các chủ doanh nghiệp cần nắm bắt kịp thời và thực hiện đúng trong việc quản lý, điều chỉnh phù hợp trong chiến lược kinh doanh để không xảy ra những rủi ro sai phạm về luật thuế.

Theo đó, dịch vụ đại lý thuế luôn là giải pháp nhằm tối ưu hóa nhân lực, tài lực của doanh nghiệp. Với chi phí thấp mà mang lại giá trị gia tăng cao. Tối ưu hóa bộ máy kế toán, giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh.  

Tại sao chọn Dịch Vụ Thuế Chính Phương?

        Chúng tôi có giấy phép, chứng nhận nghề đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực này.

        Hơn 5 năm thành lập, và hơn 10 năm kinh nghiệm của mỗi cá nhân đã đem đến những năng lực nhất định choChính Phương hiện tại. Đảm bảo nhân lực, trí lực để thực hiện công việc.

        Với phương châm sống và làm việc, cũng có thể gọi là triết lý trong kinh doanh của Chính Phương từ xưa đến nay. Đó là: Trust and Entrustment. Tin tưởng và giao việc. Tin ở đây là tin ở năng lực, tin ở sự đảm bảo, tin vào sự cam kết của chúng tôi với quý doanh nghiệp.

Quyền lợi của khách hàng khi hợp tác cùng Chính Phương:

        Cam kết: Chính Phương đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu. Nếu có sai sót gì xảy ra vì lỗi của nhân sự Chính Phương, chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn với Quý khách hàng.

        Chí chí: Sử dụng dịch vụ kế toán là phương pháp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp. Và phần chi phí dịch vụ luôn luôn ở mức phù hợp đối với từng doanh nghiệp.

        Luôn trang bị những kiến thức cần thiết, đảm bảo tính kịp thời và chuyên sâu khi tiến hành thực hiện công việc.

        Đáp ứng kịp thời khi có yêu cầu tư vấn.

        Được đào tạo bài bản về chuyên môn, kỹ năng và đạo đức.

        Nhiệt tình và đồng cảm

RSS